Hotline bán hàng và dịch vụ bảo hành

Bộ phát và thu HDMI không dây EDUP

Trình chiếu âm thanh video cho máy tính để bàn, PC, TV Box, PS4/5 tới Tivi/Máy chiếu

Thiết kế tổng thể

Hội họp

Kết nối xa lên đến 50m

Giải trí

Tương thích với hầu hết các thiết bị đầu ra HDMI

Bộ phát và thu HDMI không dây EDUP

• Bộ phát và thu HDMI không dây hỗ trợ truyền phát video không dây từ màn hình nhỏ (Máy tính để bàn/PC) đến thiết bị màn hình lớn (TV/Màn hình/Máy chiếu) với độ trễ bằng 0, đồng bộ hóa âm thanh và video. Điều này có thể thực hiện được nhờ thiết kế ăng-ten tích hợp. Sử dụng đơn giản như cắm cáp HDMI và USB vào các thiết bị.

Với bộ mở rộng không dây HDMI, bạn có thể linh hoạt lựa chọn giữa chế độ phản chiếu và chế độ mở rộng. Chế độ phản chiếu sao chép nội dung bất kỳ âm thanh và video nào từ thiết bị nguồn của bạn lên màn hình đích, cung cấp màn hình giống hệt nhau. Mặt khác, chế độ mở rộng sẽ mở rộng không gian làm việc của bạn, cho phép bạn có các nội dung khác nhau trên mỗi màn hình, nâng cao năng suất và khả năng đa nhiệm.

Trải nghiệm hình ảnh rõ nét chưa từng có với bộ mở rộng không dây của chúng tôi hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080P@60Hz. Khả năng phân giải cao này đảm bảo bữa tiệc thị giác sống động và sắc nét, nâng cao trải nghiệm xem của bạn với chất lượng hình ảnh vượt trội. Cho dù bạn đang phát trực tuyến phim, chơi trò chơi hay thuyết trình, độ phân giải 1080P đều mang lại độ rõ nét và chi tiết đáng kinh ngạc, khiến mọi khoảnh khắc trở nên sống động và quyến rũ.

Thông số chung

Điện áp USB (5V/2A)
Màu sắc HDMI TX & RX không dây màu trắng
Trọng lượng 70g
Kích thước (rộng x cao x sâu) 14,4 x 9,3 x 3,7 cm

Hướng dẫn

09.2626.8998