Hotline bán hàng và dịch vụ bảo hành

VIỆT KTV THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ 

VỀ THIẾT BỊ BIỂU DIỄN CHUYÊN NGHIỆP PLASE SHOW 2022

PLASE SHOW là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Plase show lần thứ 7 tại Sài Gòn cũng cho thấy sự thay đổi trên thị trường âm thanh chuyên nghiệp, các nhà sản xuất Việt Nam “trỗi dậy” mạnh mẽ, sản xuất nhiều dòng loa chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước.

Công ty TNHH Tập Đoàn điện tử Việt KTV giới thiệu dòng sản phẩm Việt KTV Kplus mang đến trải nghiệm Karaoke hoàn toàn mới, cho phép người dùng trải nghiệm những việc mà họ chưa từng được thực hiện được trên một đầu Karaoke thông thường. Người dùng giờ đây có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng trên một đầu Karaoke như xem phim, truyền hình, giải trí, bóng đá.

Gian hàng VietKTV nổi bật với các hệ thống giải trí tại gia, dàn karaoke gia đình…

Ra mắt cùng Đầu Việt KTV Kplus là màn hình chọn bài RGB lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Màn hình tích hợp công nghệ lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt cho người dùng trong thời gian dài. Với góc nhìn siêu rộng 178 và tần số quét lên đến 100 Hz mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Thời gian vừa qua Việt KTV cũng đưa ra dòng sản phẩm AIO 19 (All In One) hướng tới sự nhỏ gọn, lịch sự, tiện nghi. Mang một thiết kế nhỏ gọn nhưng AIO 19 vẫn có đầy đủ các tính năng và cấu hình mạnh mẽ. AIO 19 là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong hộ gia đình hoặc các buổi dã ngoại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng khách hàng, Việt KTV đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm loa di động K1 với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng để đi du lịch hay picnic. Sở hữu thiết kế sang trọng dạng xách tay với quai xách dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Công suất loa Việt KTV K1 là 160W tích hợp Echo và Reverb, các hiệu ứng như sound card, thời lượng pin bền bỉ, ổn định. Kết nối hoàn hảo với nguồn nhạc thông qua Bluetooth, AUX, Optical, USB. Đặc biệt, trang bị 2 micro không dây, giúp bạn có thể hát karaoke trực tuyến một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất mang lại nhiều trải nghiệm giải trí thú vị. Việt KTV K1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo góp phần khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu.

Một số hình ảnh của gian hàng Việt KTV ghi nhận tại triển lãm:

09.2626.8998